Blue Flower

ก็ได้นะเขียวเป็นวิดีโอแนะนำวีดีโออันนั้นจะเกิดได้ต่อเมื่อวิดีโอแนะนำต้องเป็นวิดีโอที่มีคนดูเยอะ ๆ เยอะ ๆ แล้วก็เป็นเป็นเนื้อหานที่ต่อเนื่องกันและเกี่ยวข้องกับเนื้อหา เบาะนอนเป่าลม เกี่ยวข้องกันอนี่คือ 2 นะจะได้มีโอแนะนำเรียกว่าจะขึ้นได้หลายส่วนอาจจะขึ้นตรงนี้อาจจะเมื่อคืนตรงนี้หรืออาจจะเป็นขึ้นหน้าแรกเลยตอนนี้คุณเข้า ก็เป็นไปได้แต่ว่าต้องเป็นวีดีโอที่มีคนดูเยอะ ๆ นะฮะแล้วก็เป็นวีดีโอที่ดีมีคุณภาพพอเข้าไปดูนี่

เรียน I การกู้เรือทั้งหมดที่ต้องรู้แหละสังเกตไม่ว่านิสัยรูรั่วเลยนะไปกันรูรั่วไปกันยาวยาวอะไรวะเราต้องเตรียมพร้อมไว้สละปีนี้ทั้งปีนะแล้วก็ปีที่มันให้ได้เป็น 5 6 ปีแหละก็ต้องรู้นะฮะ เบาะนอนเป่าลม สําหรับในรถ โมบายแอพกูก็แอพแอนดรอยด์แอพอนเอาอย่างงั้นเลิกกันก็คือทางแอนดรอยด์นะก็คือที่ควรจะมีติดไว้ในเครื่องโทรศัพท์ของผมเนี่ยติดก่อนเลิกกะกูนอกจะหานิคมไทยบ่อย ๆ เพราะว่าไม่ค่อยมีเวลาเราล้มเราจะมีปัญหาอย่างหนึ่งคือเวลาเราชอบรถอะไรก็ตามหรือว่าจะเก็บเมมโมข้อมูลในก็ตามเนี่ยหายหายประจำอ่ะ 7 วันก็ด็อกดีกว่าไม่หายคือเราจะเปลี่ยนไอโฟนไอโฟนแอนดรอยด์จะไปเข้าเครื่องใครจะมาเป็นยูเซอร์เดียวกันอยู่ ที่นอนเป่าลม ใช้ในรถ มอดงานอ่ะแล้วมันก็จะทำให้รอวะอื่นเนอะมันมันดูง่ายดีโอวัฒนาเวลาจะเค้าก็ด็อกเนี่ยต้องไปจดแล้วพิงกูก็ด็อกเนี่ยโหลดมาเป็นแอพง่ายกว่าเขาต่อไปกูก็

ราคาแพงมีลูกค้าซื้อต้องโหลดหลาย ๆ แอปมันจะไปด้วยครับเพราะว่าไรอ่ะสามารถที่จะคือนึกอารมณ์ออกนะเวลาลูกค้าจะซื้อสำเหนียกเราจะไปคุยกับลูกค้าทีเดียวหลายคนได้ยังไงไม่ได้อยู่แล้วใช่ป่ะเวลาเราต้องการจะประชาสัมพันธ์สินค้าไม่ใหม่เนี่ยเราก็ยิ่งเค้าลายที่เดียวจบเลยยิ่ง ที่นอนเป่าลม oshopping ตัวเองเข้าไปทีเดียวเนี่ยไฟหลายโทรโข่งบอร์ดแคสเนี่ยพึ่งทุกคนเห็นหมดยอดขายวิ่งกระจายถ้าของเราดีของเราไม่ดียิ่งปึ้งยลดดาวกระจายเลยมันนัดรักของผมต่อไปวันโน๊ตโน๊ตเช่นกันเก็บไอเดียเพราะว่ากูก็ด็อกเตอร์มันดีเปิดช้ากูก็ต้องเก็บข้อมูลเป็นเป็นแผ่นเลยทั้ง เล็กเล็กน้อยน้อยคือบางทีอ้วนลืมเรียนยากจังลิสต์ไว้ใช้มโนดีที่สุดว่ายังไงก็ไม่มีทางหายนะครับดีที่สุดดีที่สุดต่อไปคงจะมือถือกูก็ขี้อายอันนี้ก็รักนางเอกและนอกจากจะช่วยแปลแล้วยังช่วยมันยังมีลำโพงนะสกุล ที่นอนเป่าลม air bed ราคา ลำโพงอมรามันจะพิมพ์ไปอยู่ขวาเนี่ยมันก็จะพูดได้ด้วยนะถ้าเป็นเบสิคคุณสมุดผมไปเปิดเว็บเทาเปาเปิดเว็บเถาเป่าก่อนนะครับปื๊ดเท้า